Xưởng may xúi xách vải ở TPHCM

Tuixachvai.com cung cấp các sản phẩm của Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), sản xuất túi vải không dệt có thể tùy chỉnh về thiết kế, kiểu dáng và kích thước. Túi vải không dệt của Tuixachvai.com được tạo ra với kích thước, kiểu dáng, hình dáng và dấu ấn hoàn hảo cho từng chiếc túi theo yêu cầu.

Túi vải không dệt của Tuixachvai.com
Túi vải không dệt thân thiện với môi trường của Bk Bags là loại bao bì hoàn hảo có thể tái sử dụng để thay thế túi ni lông truyền thống. Quy trình kỹ thuật in chìm vải BK-bag được thực hiện hết sức cẩn thận. Nhóm BK-bag làm việc cùng với từng khách hàng để hiểu rõ mục đích của từng sản phẩm. Từ thiết kế đến sản xuất túi vải không dệt tái sử dụng, nhóm hướng dẫn từng khách hàng quy trình cán màng (bảo vệ sản phẩm), vải, thiết kế, độ bền, hình dạng và kích thước.

Phạm vi sản phẩm
Túi vải không dệt tái sử dụng của Tuixachvai.com có thể tùy chỉnh theo nhiều hình dạng vải khác nhau. Túi tote vải không dệt thường được cung cấp cho các công ty thời trang do tính chất nhẹ và kiểu dáng đa dạng. Kiểu dáng ba lô vải không dệt PP là một loại túi nhẹ để tái sử dụng thông thường. Hơn nữa, chất lượng cao của dây thừng được áp dụng cho túi đảm bảo dây đai chắc chắn và đáng tin cậy.

Túi khâu thông thường của Tuixachvai.com được cung cấp với nhiều hình dạng bên sườn bao gồm hình tam giác và hình vuông. Túi vải không dệt mặt chữ nhật có thể có kích thước để đựng bất kỳ hộp đựng giày dép nào. Lớp màng của mỗi túi bảo vệ cả túi và đồ bên trong khỏi bị hư hại do chất lỏng và nhiệt độ thay đổi.

Tại sao bạn nên chọn Túi vải không dệt của chúng tôi?
Vì Tuixachvai.com là công ty sản xuất túi vải không dệt quan tâm đến môi trường và sản xuất nhiều sản phẩm có ý thức về đạo đức, nên công ty cam kết thực hiện các quy trình sản xuất bền vững.

Tuixachvai.com tin rằng túi vải không dệt tại Việt Nam phải phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế và chất lượng quốc tế. Các doanh nghiệp muốn mua túi vải không dệt được khuyến khích tìm hiểu mảng sản phẩm của Tuixachvai.com và hỏi giá túi vải không dệt của Tuixachvai.com ngay hôm nay.

Liên hệ: 090.2512.711 (zalo) để được tư vấn sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X